• 1887
  17/04/2017

  Nhà đất hưởng lợi từ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

  Tuyến metro đi vào hoạt động trong tương lai không chỉ nâng cao hiệu quả trong quy hoạch hạ tầng đô thị mà còn gia tăng giá trị cho các dự án xung quanh.

  Theo đại diện Đất Xanh Miền Nam, giá nhà đất cạnh tuyến metro Bến Thành -Suối Tiên thời gian qua có xu hướng tăng bởi phát triển metro mang đến nhiều lợi ích cho người dân cũng như nâng cao quy hoạch hạ tầng đô thị. Đây cũng là xu hướng chung của các nước phát trên thế giới.

  Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên với tổng chiều dài 19,7 km từ Bến Thành (quận 1) đến quận 9 qua 14 nhà ga. Khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ góp phần nâng cao hạ tầng của TP HCM, góp phần kết nối giao thông và tạo nên vẻ mỹ quan đô thị.

  Không chỉ giúp người dân di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trong nội thành, tuyến metro còn giảm thiểu chi phí, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Tuyến metro cũng sẽ tạo nên một hình ảnh hiện đại cho thành phố, đặc biệt là tuyến kết nối từ quận 1 đến khu Đông TP HCM - nơi có hạ tầng cơ sở được đầu tư quy mô lớn. 

  "Chính sự triển khai đồng bộ hạ tầng kết nối đã làm cho giá trị trong khu vực không ngừng tăng cao bởi hạ tầng và giao thông là những yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của một khu vực, từ đó giá trị bất động sản cũng tăng theo do nhu cầu người dân tăng theo tốc độ đô thị hóa", vị đại diện cho biết.

  dia-oc-huong-loi-tu-tuyen-metro-ben-thanh-suoi-tien

  Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đã hoàn thành hơn 80% hạng mục, dự kiến đưa vào hoạt động vào 2020.

  Khi tất cả các tuyến metro đi vào hoạt động, toàn bộ diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ. Kèm theo sự hình thành hàng loạt tiện ích đi kèm cũng được đầu tư xây dựng như siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, trung tâm thương mại… Vì vậy, nhà ở cận tuyến metro sẽ được nhiều người ưa chuộng.

  Theo báo cáo của CBRE, khi tuyến metro TP HCM đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng 10 phút đi bộ có thể tăng 10-20% so với các khu vực khác.

  dia-oc-huong-loi-tu-tuyen-metro-ben-thanh-suoi-tien-1

  Dự án Saigon Gateway nằm cạnh ga số 11 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.

  Hiện nay, dọc tuyến metro cũng hình thành nhiều dự án lớn, trong đó, Saigon Gateway do Đất Xanh Miền Nam phát triển là một trong những công trình nổi bật.

  Dự án nằm cách ga số 11 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên 200 mét và liền kề các khu dân cư, đô thị cao cấp như An Phú An Khánh, Thủ Thiêm (quận 2)... Các căn hộ có thiết kế tối ưu với công nghệ thông minh Smart Home 360. Giá bán căn hộ từ 1,15 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ.

  Bên trọng dự án là hàng loạt tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… Cư dân có thể an tâm với hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và khóa cửa vân tay cho từng căn hộ. Ngân hàng đối tác cũng hỗ trợ cho vay đến 70%, trả góp chỉ từ 9 triệu đồng mỗi tháng. 

  "Hội đủ các yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích và giải pháp nhà ở hiện đại, dự án Saigon Gateway phù hợp với xu hướng nhà ở hiện đại, sẽ trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ tại phía Đông thành phố", đại diện Đất Xanh Miền Nam cho hay.

   

  Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
 • Bài viết khác