• 2464
  28/04/2017

  Gắn mác Bugatti, xe đạp hét giá 850 triệu đồng

  Bên cạnh những siêu phẩm 4 bánh như Veyron hay Chiron, nhà sản xuất siêu xe Pháp còn lấn sân sang mảng 2 bánh với giá bán cũng cao chót vót.

  Bugatti được biết đến là nhà sản xuất xe hơi hạng sang vừa vừa trình làng chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới. Chiếc xe này chỉ nặng 5kg vì được làm từ chất liệu carbon nên giảm đáng kể trọng lượng. Được biết, mức giá bán của chiếc xe đạp là 39.000 USD (hơn 850 triệu đồng) - tương đương một chiếc xe hơi.

  gan mac bugatti, xe dap het gia 850 trieu dong hinh anh 1

  Chiếc xe đạp này có một chỗ ngồi cho người lái và được điều khiển bằng hệ thống dây, một chỗ ngồi phía sau. Xe này không có xích, dây đai giúp truyền công suất từ bàn đạp lên bánh xe. Xe sử dụng công nghệ khí động học aerodynamic, tất cả các bộ phận được làm thủ công.

  gan mac bugatti, xe dap het gia 850 trieu dong hinh anh 2

  Các vật liệu làm nên chiếc xe không chỉ dùng trong sản xuất xe thể thao động cơ, mà còn dùng cả trong ngành hàng không. Điểm thú vị là chiếc xe không chỉ phục vụ cho đi lại trên đường bộ mà còn có thể dùng cho hoạt động thể thao.

  gan mac bugatti, xe dap het gia 850 trieu dong hinh anh 3

  Theo Bugatti, hãng xe sẽ chỉ sản xuất 667 chiếc xe loại này với nhiều màu sắc khác nhau. Và đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích cá nhân, về mẫu mã cũng như màu sắc xe. 

  Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
 • Bài viết khác