• 2506
  14/03/2017

  PEGA ra mắt 4 sản phẩm xe điện mới

  Hãng đầu tư đến 8 tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt vào ngày 23/4 với thông điệp "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt".

  Ngày 23/4 tới, PEGA (HKbike) sẽ tung ra thị trường 4 sản phẩm xe điện mới nhất. Theo tiết lộ của đại diện PEGA, lễ ra mắt lần này sẽ có hàng nghìn người tham dự; sân khấu được trang bị màn hình LED khổng lồ. Đơn vị này còn cho xây dựng khu trình diễn xe điện hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật nhất về 4 dòng sản phẩm mới cho khách tham dự sự kiện.

  pega-ra-mat-4-sieu-phm-xe-dien-vao-ngay-23-4

  PEGA (HKbike) mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm lái và sản phẩm như một chiếc xe của tương lai.

  Sau màn ra mắt ấn tượng vào năm 2016, đại diện PEGA cho biết, sự kiện lần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị cả về sản phẩm, quy mô, nội dung và khách mời.

  Vị đại diện của hãng xe điện PEGA còn cho biết những sản phẩm mới này không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường xe điện Việt mà còn được kỳ vọng khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp và con người Việt.

  pega-ra-mat-4-sieu-phm-xe-dien-vao-ngay-23-4-1

  Nếu 5 sản phẩm xe điện mà hãng tung ra trong 2016 được cho là đột phá thì 4 sản phẩm mới được "trình làng" tới đây được hãng kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt.

  Vào thời điểm tháng 4 hàng năm, PEGA đều cho ra mắt những sản phẩm mới, được cải tiến về kiểu dáng và chất lượng. Điều này nhằm mang đến cho người dùng loại phương tiện xanh với trải nghiệm lái hấp dẫn.

  Nếu 5 sản phẩm xe điện mà hãng tung ra trong 2016 được cho là đột phá thì 4 sản phẩm mới được "trình làng" tới đây được hãng kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt về chất lượng. Sản phẩm hứa hẹn làm hài lòng những người yêu mến thương hiệu PEGA (HKbike) và mang đến định nghĩa mới về xe điện Việt.

  pega-ra-mat-4-sieu-phm-xe-dien-vao-ngay-23-4-2

  Vào 23/4 tới đây, PEGA sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm.

  Với mục tiêu đưa sản phẩm công nghệ Việt ra toàn cầu, ngày 27/12/2016, hãng xe điện HKbike tuyên bố đổi tên thương hiệu thành PEGA. Đây được coi là một bước đi mạo hiểm đối với một doanh nghiệp đang “ăn nên làm ra". Hành động này được xem là lời khẳng định cho quyết tâm toàn cầu hoá của của doanh nghiệp Việt đầy tham vọng này.


  Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
 • Bài viết khác